วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดนักกีฬาทีมชาติไทย ลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ที่ประเทศลาว

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัว ชุดนักกีฬาทีมชาติไทย ลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ที่ ลาว สุดหวือหวา บรรดาขุนศึกทีมชาติสวมชุดแข่งขัน เดินแบบอย่างสวยงาม ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม ผู้อำนวยการฝ่ายทั่วไป แจงแนวความคิด "สายสัมพันธ์สองฝั่งโขง" ลวดลายเส้น การตัดเย็บเส้นสาย อันเป็นตัวแทนของสายน้ำโขง ที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสองฟากฝั่งไทย-ลาว พร้อมลั่นชี้ ใครลอกเลียนแบบ โดนจับติดคุกแน่


พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม ผู้อำนวยการฝ่ายทั่วไป บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป และแขกผู้มีเกียรติในวงการกีฬาไทย ร่วมงานเปิดตัว "ชุดทีมชาติไทยในซีเกมส์ พร้อมคอลเลกชั่นกีฬาปี 2010" บริเวณหน้าห้อง เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา

โดยภายในงานเปิดตัวทางแกรนด์สปอร์ตฯ ได้นำเอานักกีฬาทีมชาติไทย มาเป็นนายแบบ นางแบบสวมใส่ชุดกีฬาทีมชาติที่จะใช้ลงแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ที่ประเทศ ลาว ระหว่างวันที่ 9-18 ธ.ค.52 ซึ่ง สมปอง สอเหลบ มาในชุดแข่งขันฟุตบอล สีเหลือง พร้อมด้วย กวิน ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติ มาในชุดซ้อม, อรอุมา สิทธิรักษ์ นักวอลเลย์บอลทีมชาติชุดแชมป์เอเชีย มาในชุดฝึกซ้อมสีน้ำเงิน และกมลทิพย์ กุลนา และยุพา ภูครองพลอย มาในชุดวอลเลย์บอลชายหาด ที่หวือหวาสร้างสีสันในงานอย่างยิ่ง

นายธิติ กล่าวเปิดเผยว่า ตน ในฐานะที่ดูแลคอนเซปต์ชุดนักกีฬาในซีเกมส์ครั้งที่ 25 ที่ประเทศ ลาว ทาง แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จึงได้เตรียมการออกแบบเสื้อผ้าชุดแข่งขันขึ้นเป็นกรณีพิเศษ ภายใต้แนวความคิด "สายสัมพันธ์สองฝั่งโขง" ซึ่งเราได้แรงบัลดาลใจมาจากแม่น้ำโขงที่เชื่อมประเทศต่างๆ ในแถบนี้ไว้ด้วยกัน

เพราะฉะนั้นการใช้ลวดลายเส้นการตัดเย็บที่มีเส้นสายอันเป็นตัวแทน ของสายน้ำโขงที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสองฟากฝั่ง ไทย - ลาว และในลวดลายของเนื้อผ้ายังมีลักษณะของลายไทยแทรกอยู่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นชุดที่เป็นเอกลักษณ์ของทีมชาติไทย และตนอยากบอกผู้ที่ลอกเลียนแบบสินค้าของ แกรนด์สปอร์ต ใครผลิตออกมาจะถูกจับกุมดำเนินคดีทันที

ด้าน พล.ต.จารึก กล่าวภายหลังชมการเดินแบบชุดกีฬาของนักกีฬาว่า เสื้อผ้าชุดนี้ ได้คัดเลือกและจัดสรรมาจากช่างฝีมือดีของ แกรนด์สปอร์ตฯ ซึ่งชุดแกรนด์สปอร์ต ต่างชาติเห็นก็อยากได้ มักจะขอแลกกับนักกีฬาไทยเสมอ ส่วนตัวแล้วมองว่า ใส่ชุดที่ดี ของแกรนด์สปอร์ต ถือว่าชนะไปแล้วกว่าครึ่ง เพราะชุดกีฬาที่ใช้สวมใส่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นักกีฬาเกิดความมั่นใจ ซึ่งทุกๆ ปีนักกีฬาไทยจะได้รับเครื่องแต่งกายใหม่และทันสมัย

สำหรับผู้สนใจท่านใดที่ต้องการใส่ชุดที่เหมือนนักกีฬา เพื่อไปเชียร์ และซื้อไว้เป็นที่ระลึก สามารถติดต่อได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือผู้จำหน่ายสินค้าแกรนด์สปอร์ต และร้านแกรนด์สปอร์ต ช็อป โทร. 0-2318-3000 ต่อ 181-183

ที่มาข่าว http://www.siamsport.co.th/Sport_Other/091117_165.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Social Bookmarks:

Technorati del.icio.us Stumbleupon Reddit Digg it Facebook Twitter MySpace Yahoo! My Web Google Windows Live Gmail